Mơ thấy đi chùa và những điều báo của giấc mơ này

Chùa chiền là nơi thanh tịnh giúp con người cảm thấy được thanh thản, thoát tục và yên bình. Vậy việc nằm mơ thấy đi chùa có ý nghĩa như thế nào? Mời các bạn cùng faberge-exhibition.com đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây.

I. Mơ thấy đi chùa là điềm báo gì?

mơ thấy đi chùa
Giải mã giấc mơ thấy đi chùa báo hiệu điều gì?

Chùa là nơi ẩn chứa một ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc, đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống văn hóa, tín ngưỡng, tâm linh của người Việt Nam. Vì vậy những ngày lễ, ngày rằm, mùng một, ngày Tết… người ta thường đến bảo tháp để lễ Phật.

Đi chùa không chỉ là nơi cầu phúc lộc, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào mà còn là nơi để mọi người tĩnh tâm, tìm lại cuộc sống bình yên, thoát khỏi những áp lực của cuộc sống. Không phải tự nhiên bạn mơ thấy đi chùa, bởi đằng sau đó còn có rất nhiều thông điệp khác nhau mà cõi âm muốn gửi gắm. Hoặc có thể qua những giấc mơ. Để biết chính xác nó là gì, tốt hay xấu, bạn có thể dựa theo các tình huống giải mã sau:

1. Mơ thấy đi chùa thắp hương

Nằm mơ thấy mình đi chùa thắp hương cho biết hiện tại bạn đang rất đau khổ. Rất có thể bạn đang gặp một biến cố khiến tâm hồn bạn rất nặng nề, đau đớn, bạn muốn được giải thoát, tâm hồn thanh thản hơn nên muốn đến Phật Môn. Ngoài ra, giấc mơ còn phản ánh rằng bạn là người thường xuyên đi lễ chùa và bạn đang muốn thoát ly khỏi thế giới này vì có quá nhiều chuyện buồn xảy ra trong cuộc sống của bạn.

2. Nằm mơ thấy mình đi chùa 

Nằm mơ thấy mình đi lễ chùa nhưng trên tay không có bát hương là điềm báo tốt lành. Đặc biệt, những giấc mơ báo trước những điều tốt đẹp về tình duyên. Tại đây, cuộc sống tình cảm của bạn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, những người còn độc thân sẽ sớm tìm được bạn đời hoặc kết hôn và có một đám cưới hạnh phúc.

3. Nằm mơ thấy đi chùa lễ phật 

Nằm mơ thấy đi chùa lễ phật là điềm báo không lành. Giấc mơ ám chỉ rằng bạn được thần linh phù hộ độ trì nên làm việc gì cũng thuận lợi, đạt được hiệu quả như mong muốn. Tại đây, mọi kế hoạch, phương án kinh doanh hay những bước khởi đầu của bạn sẽ thành công. Hãy nhớ tận dụng cơ hội chỉ có một lần trong đời này để phát triển sự nghiệp của bạn.

4. Nằm mơ thấy đi chùa, đền

mơ thấy đi chùa
Mơ thấy đi chùa là điềm báo lành

Đình hay chùa là nơi thờ cúng các vị thần vô cùng linh thiêng. Do đó, nếu bạn nằm mơ thấy mình đi lễ chùa, đền thì được coi là một giấc mơ mang điềm lành. Những giấc mơ mang ý nghĩa báo trước vận may về đường tình duyên của bạn, đặc biệt với những người độc thân đã lâu, hãy chuẩn bị tinh thần vì sắp gặp được người bạn tâm giao. Đặc biệt đối với những cặp đôi đang yêu nhau thì việc tổ chức đám cưới sẽ rất dễ dàng.

5. Nằm mơ thấy bị lạc vào chùa 

Các chuyên gia giải mộng cho rằng, nằm mơ thấy bị lạc vào chùa cho thấy bạn đã gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Có thể cuộc hôn nhân hiện tại của bạn không hạnh phúc, bạn cảm thấy mệt mỏi và gắn bó với nó. Do đó, bạn muốn bắt đầu một cuộc sống mới bằng cách cầu xin Đức Phật giúp đỡ để giảm bớt buồn phiền và căng thẳng. Ngoài ra, giấc mơ còn ám chỉ rằng bạn tuy đã nhiều tuổi nhưng vẫn còn độc thân, có công việc ổn định thì nên lễ bái thần phật để mối quan hệ vợ chồng được thuận lợi hơn.

6. Nằm mơ thấy mình đi chùa thấy phật 

Nằm mơ thấy mình đi chùa, gặp tượng phật, phản ánh bạn là người rất rộng lượng, phương châm sống rất tốt, muốn làm điều tốt. Nhờ vậy mà cuộc sống của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, tương lai tươi sáng, hầu như không gặp bất trắc. Nếu bạn thấy mình đang quỳ trước tượng Phật, điều đó cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn và biến cố lớn tại đây. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc chăm chỉ và cố gắng với một trái tim lương thiện, bạn chắc chắn sẽ vượt qua biến cố này rất nhanh.

7. Nằm mơ thấy đi chùa lạy Phật Bà Quan Âm 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình vào chùa và lạy Phật Bà Quan Âm là điềm báo vô cùng tốt lành. Sắp tới bạn sẽ được nhiều của cải, của cải, mọi thứ đều nâng đỡ nên dù làm việc gì cũng sẽ thuận lợi, cuộc sống an nhàn, viên mãn. Đặc biệt, công việc rất phát triển, sự nghiệp có nhiều tiến triển.

8. Bà bầu mơ thấy đi chùa

Phụ nữ đang mang thai mà mơ thấy bản thân đi chùa thì phải hết sức cẩn thận trong thời gian này bởi đó là điềm xấu, báo hiệu xui xẻo. Bạn nên chủ động đi kiểm tra thai, kiểm tra sức khỏe, đồng thời chú ý ăn uống và sinh hoạt hợp lý để có được sức khỏe tốt.

II. Mơ thấy đi chùa liên quan đến con số may mắn nào?

mơ thấy đi chùa
Con số may mắn liên quan đến mơ thấy đi chùa
  • Mơ thấy ngôi chùa đánh số: 05 – 56 – 26
  • Mơ thấy đi lễ chùa đánh số: 43 – 62
  • Mơ thấy mình đi vào chùa đánh số: 19 – 46
  • Mơ thấy mình đi chùa và thắp nhang đánh số: 05 –  37 – 47 – 76
  • Mơ thấy mình đi ngang qua chùa đánh số: 33 – 80
  • Mơ thấy đi lạc vào chùa đánh số: 83 – 42
  • Mơ thấy ở trong chùa đánh số: 01 – 40 – 80
  • Mơ thấy sư thầy trong chùa đánh số: 16 – 61 – 36

Nhìn chung, tùy vào từng hoàn cảnh mơ thấy đi chùa sẽ mang đến cho người mơ những dự báo trong tương lai. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn đọc phần nào tháo gỡ thắc mắc ý nghĩa ẩn sau chiêm bao này. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!